Type and press Enter.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TÔI THƯỜNG ĐƯỢC NGƯỜI QUEN TẶNG CÀ PHÊ NHƯNG SAU KHI UỐNG CÀ PHÊ THUNDER TÔI KHÔNG UỐNG ĐƯỢC NỮA, TẠI SAO VẬY SHOP ?

Nói chung trên thế giới hiện nay có hai xu hướng sản xuất cà phê, có tẩm ướp và không có tẩm ướp. Thunder là dòng cà phê hướng tới sự an toàn sức khỏe người dùng, hoàn toàn tinh khiết, không tẩm, không độn. Trường hợp của Quý Khách do có khuynh hướng tự nhiên là yêu thích cà phê tinh khiết, với hương và vị tự nhiên của hạt cà phê. Với dòng cà phê tẩm ướp Quý Khách cần thận trọng, đọc kỹ thành phần trên bao bì, nội dung bản tự công bố sản phẩm, hàng chính hãng.

MỖI LẦN UỐNG CÀ PHÊ LÀ TIM TÔI ĐẬP MẠNH, MẤT NGỦ NHƯNG TÔI THÍCH UỐNG CÀ PHÊ, SHOP TƯ VẤN TÔI CÓ THỂ DÙNG LOẠI NÀO CỦA SHOP.

Qúy Khách là người mẫn cảm với cafein, do đó chỉ nên dùng sản phẩm từ Thunder No.3 trở lên, mỗi ly chỉ dùng không quá 15g cà phê bột tương đương 66ly/1kg. không uống lúc bụng đói hoặc chiều muộn, trường hợp vẫn còn hiện tượng trên thì phải tham khảo ý kiến chuyên môn của bác sĩ.

TÔI LÀ NGƯỜI BỊ BỆNH VÀ MẪN CẢM VỚI HÓA CHẤT NHƯNG THÍCH UỐNG CÀ PHÊ. SHOP CÓ SẢN PHẨM NÀO KHÔNG CÓ HÓA CHẤT KHÔNG ?

Qúy Khách có thể dùng sản phẩm cà phê của 1864 CAFÉ®, tất cả đều hoàn toàn tự nhiên, không có hóa chất. thực tế chúng tôi có Khách hàng bệnh thận rất nặng, nhạy với hóa chất, đã dùng sản phẩm từ năm 2015 đến nay. Trân trọng.

TÔI THÍCH UỐNG CÀ PHÊ ĐÁ ĐẬM THÌ DÙNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ LOẠI NÀO ?

Tất cả sản phẩm cà phê thương hiệu GOOD ROAST COFFEE hoàn toàn tinh khiết không tẩm không độn, không hóa chất, kể cả các chất được phép sử dụng do đó rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng về lâu dài. Qúy Khách là người uống cà phê lâu năm, sành cà phê, muốn thưởng thức vị đậm, thơm nhiều nên chọn Thunder No.3 là sự kết hợp tinh tế giữa hạt cà phê Arabica và Robusta.

TÔI MUỐN MUA LOẠI CÀ PHÊ KHÔNG CÓ VỊ CHUA ?

Tất cả sản phẩm cà phê thương hiệu GOOD ROAST COFFEE nhờ sử dụng công nghệ rang độc quyền Hydro Jet®, hạt cà phê được rang chín tới, đều, từ trong ra ngoài, khử được vị chua nhưng vẫn giữ được vị đắng hậu ngọt đặc trưng. Do đó Qúy Khách hãy yên tâm trải nghiệm các dòng sản phẩm của chúng tôi.

TÔI MUỐN MUA LOẠI CÀ PHÊ CÓ VỊ CHUA ?

GOOD ROAST COFFEE có dòng sản phẩm Cà Phê Hảo Hạng (Specialty Coffee) dưới nhãn hiệu độc quyền Exquisite®, đây là dòng cà phê Qúy và Hiếm trên thế giới được phục vụ tươi và rang theo yêu cầu của Qúy Khách.

TÔI THÍCH UỐNG CÀ PHÊ NÓNG, SHOP TƯ VẤN MUA LOẠI NÀO ?

Qúy Khách nên mua sản phẩm No.6 đến No.8 là dòng cà phê chuyên dùng pha cà phê đen nóng bằng phin hoặc pha máy, không nên thêm đường, sữa.

TÔI THÍCH UỐNG CÀ PHÊ NÓNG, SHOP TƯ VẤN MUA LOẠI NÀO ?

Qúy Khách nên mua sản phẩm No.6 đến No.8 là dòng cà phê chuyên dùng pha cà phê đen nóng bằng phin hoặc pha máy, không nên thêm đường, sữa.

TÔI CÓ THỂ MUA CÀ PHÊ NGUYÊN HẠT VÀ XAY BẰNG MÁY XAY SINH TỐ CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Qúy Khách nên chọn máy xay chất lượng, không nên sử dụng máy xay bằng lưỡi dao (như máy xay sinh tố), chọn máy có cối xay dọc (Conical Burr) hoặc ngang (Flat Burr).

CÀ PHÊ DÙNG ĐỂ PHA MÁY LÀ LOẠI NÀO VẬY SHOP ?

Máy pha cà phê rất nhiều loại, vận hành theo nhiều nguyên lý khác nhau. Nhưng khi nói đến cà phê pha máy là nói đến dòng máy pha espresso. Có 2 loại máy espresso là bán tự động hay tự động, người uống phải xay và nén cà phê vào bộ lọc, các công đoạn khác đều được máy thực hiện tự động. Loại hoàn toàn tự động (superautomatic) là dòng máy thực hiện tất cả công đoạn.

  • Cà phê dùng cho máy bán tự động hoàn toàn không kén chọn, các barista chuyên nghiệp thường dùng loại cà phê rang đậm để cho ra những ly espresso ngon.
  • Cà phê dùng cho máy hoàn toàn tự động phải được lựa chọn cẩn thận tránh làm máy bị nghẹt, do đó hạt cà phê phải tinh khiết, không tẩm bơ, rượu, caramen, không được rang nổi dầu (dark roast), trên thị trường các nhà cung cấp máy thường bán kèm loại cà phê rang chưa chín tới (rang mộc), dù đó là dòng máy bán tự động hoàn toàn không kén chọn.

Các barista chuyên nghiệp cho rằng ly cà phê pha bằng máy hoàn toàn tự động không ngon như pha bằng máy bán tự động vì sự khác biệt trên. Tuy nhiên, sản phẩm Barista của GOOD ROAST COFFE với công nghệ Anti-Residue™ giúp rang chín tới, cho chất lượng như pha bằng máy bán tự động, ly espresso có lớp Crema thật dày. Sản phẩm Barista có thể sử dụng được trên các dòng máy superautomatic thương hiệu: Jura, Faema, Rancilio, De’Longhi, Gaggia, Philips Saeco, Nivona, Bosch, Nuova Simonelli, Melitta, La Cimbali, Fagor, KRUPS, Miele.